Một cậu bé nghèo bình thường đến từ một ngôi làng miền núi, vô tình bước vào một môn phái nhỏ, đã trở thành đệ tử đã đăng ký.
Làm sao anh ta với thân phận bình thường và trình độ tầm thường như vậy, có thể bước vào thế giới tu tiên về nguy hiểm, kẻ yếu và kẻ mạnh? Làm sao hắn có thể sánh vai cùng những yêu vương khổng lồ và tiên sư khác trong sơn hải, tự hào về tam giới?
Hãy xem Hàn Lập, một cậu bé trần tục thông minh là như sao thận trọng, chấp nhận thử thách của kẻ thù và thế giới, chiến đấu với Ma Đạo, chiếm giữ kho báu, phi nước đại qua biển sao, vui vẻ báo thù , và trở thành cường giả trong tam giới!

[Toàn Server Đối Quyết Lên Đến BXH]
Toàn server đối quyết, đối đầu liên minh, tranh giành Linh Mạch! Sử dụng các chiến lược hoàn toàn mới và làm việc theo nhóm để cố gắng xoay chuyển tình thế trong tông môn đối quyết, chinh phục những đối thủ mạnh mẽ và trở thành truyền kỳ trên chiến trường. Mọi công pháp bạn luyện tập trong hành trình tu tiên, mọi linh thú bạn chinh phục và mọi pháp khí bạn có được sẽ giúp bạn giành được mọi chiến thắng


[Đắm Chìm Cốt Truyện Hôm Nay Tôi Sẽ Là Nhân Vật Chính]
Cuốn tiểu thuyết quá dài? Cập nhật anime quá chậm? Tại sao không đến với game để trải nghiệm cốt truyện được khôi phục cao độ. Chất lượng hình ảnh tương đương với trò chơi trên máy tính, hiệu ứng vẽ và hoạt hình dọc tinh tế, hãy trở thành nhân vật chính và bay trên những ngọn núi và bầu trời, sử dụng các pháp thuật kỳ diệu để đánh bại đối thủ của bạn, làm quen với những đạo hữu và những hồng nhan tri kỷ, mang đến cho bạn một câu chuyện hoàn toàn nhập vai về một phàm nhân tu tiên.